Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 05/01/2019, 14:00
Lễ hoàn công Văn phòng Ban đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh tỉnh Bến Tre và Ban Cai quản họ đạo Liên xã, phường Phú Hưng
05/01/2019 | Ngọc Sĩ
Tại tỉnh Bến Tre nói chung và thành phố Bến Tre nói riêng trong thời gian qua, có rất nhiều cơ sở thờ tự tôn giáo đã được xây dựng, sữa chữa lại khang trang, đẹp, rộng rãi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của chức sắc, tín đồ. Được cấp Giấy phép xây dựng số 93/GPXD - SXD ngày 17 tháng 10 năm 2017 của Sở Xây dựng tỉnh Bến Tre cho phép xây dựng Văn phòng Ban cai quản họ đạo Liên xã, phường Phú Hưng thành phố Bến Tre và Ban đại diện Hội thánh Cao đại Toà thánh Tây Ninh tỉnh Bến Tre.

Le-mung-cong-vP-ban-cai-quan-ho-dao-2018.png
Ông Nguyễn Hồng Quân - Phó Ban Tôn giáo tỉnh phát biểu chúc mừng (Ảnh: Ngọc Sĩ)

Với sự nổ lực của Ban đại diện hội thánh Cao đài Toà thánh Tây Ninh tỉnh Bến Tre, cùng với sự đồng thuận của tập thể đồng đạo và bà con tín đồ, các nhà mạnh thường quân đã hiến tiền, vật tư, ngày công để công trình được tiến hành thi công thuận lợi và đạt kết quả thành công tốt đẹp, ngoài ra công trình thi công cũng được sự giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất của các cấp chính quyền, Mặt trận các ngành của thành phố Bến Tre và địa phương xã Phú Hưng để đơn vị thi công tiến hành xây dựng đúng thời gian theo như kế hoạch, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng là 1.340.944.000 đồng.

Le-mung-cong-vP-ban-cai-quan-ho-dao-2018-1.png
Quang cảnh buổi lễ hoàn công Ban cai quản họ đạo Liên xã, phường Phú Hưng - Ban đại diện hội thánh Cao Đài Toà Thánh Tây Ninh tỉnh Bến Tre (Ảnh: Ngọc Sĩ)

Trụ sở Văn phòng Ban cai quản họ đạo - Ban đại diện hội thánh Cao đài Tây Ninh Toà thánh tỉnh Bến Tre hoàn thành và tổ chức Lễ hoàn công vào ngày 28 tháng 11 năm Mậu Tuất (ngày 04 tháng 01 năm 2019). Công trình đã đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tôn giáo của đồng bào tín đồ trên địa bàn thành phố Bến Tre và các huyện lân cận sẽ làm tròn trách nhiệm và bổn phận của mình trong bước đường hành đạo, gắn với việc sống "tốt đạo, đẹp đời". Thực hiện đúng theo Hiến chương của Giáo hội và pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, công tác từ thiện xã hội do Mặt trận, đoàn thể, Chính quyền các cấp phát động để không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung "dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh"./.

Lượt người xem:   145
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com