Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Chủ Nhật, Ngày 27/01/2019, 11:00
Tết sum vầy cho công nhân lao động
27/01/2019 | Huỳnh Hoa
Ngày 27/1/2019, Tại khu du lịch Hạ Thảo, Liên đoàn Lao động thành phố Bến Tre phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho công nhân người lao động trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê ăn tết. Ông Võ Thanh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Nguyễn văn Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đến dự.

Tham-tang-qua-cho-nguoi-lao-dong-khong-ve-que-an-tet-2019.png
Công nhân lao động nhận phấn khởi nhận quà (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Ông Tô Văn Quang - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Bến Tre cho biết năm 2018 với chủ đề "Năm vì lợi ích của đoàn viên" với các chương trình phúc lợi của đoàn viên và người lao động, Liên đoàn lao động thành phố và cơ sở đã tổ chức thăm hỏi và tặng 382 suất quà trên 135 triệu đồng. Công tác chăm lo cho công nhân viên chức lao động trong dịp lễ tết, tháng công nhân, các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ khó khăn thăm hỏi ốm đau, hữu sự được công đoàn cơ sở quan tâm thực hiện, ngoài ra công đoàn còn giới thiệu quỹ CEP cho vay 1.497 lượt số tiền hơn 16 tỉ đồng, vận động "Mái ấm công đoàn", quỹ "Vì người nghèo" hỗ trợ công đoàn viên khó khăn, ốm đau, không có điều kiện xây nhà ở...

Chương trình "Tết sum vầy" xuân Kỷ Hợi 2019 với nhiều hoạt động vui chơi, dã ngoại, văn nghệ, qua đó đã trao tặng 220 phần quà, mỗi phần hơn 300 ngàn đồng gồm tiền mặt, quà bánh tết và tổ chức bữa cơm cho công nhân. Chương trình đã mang đến không khí xuân thật vui tươi, ấp cúng, góp phần chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần, tạo động lực phấn đấu, giúp công nhân gắn bó hơn với doanh nghiệp, tăng năng suất lao động, đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng