Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 5, Ngày 21/02/2019, 16:00
Tọa đàm tìm giải pháp triển khai, thực hiện hiệu quả Chương trình rèn luyện Đội viên giai đoạn 2018 - 2022
21/02/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 20/02/2019, tại Hội trường Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức buổi tọa đàm tìm giải pháp triển khai, thực hiện hiệu quả Chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2018 - 2022. Buổi tọa đàm có sự tham dự của lãnh đạo Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố và các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội.

Toa-dam-chuong-trinh-ren-luyen-doi-vien-2018-2022.png
Quang cảnh buổi tọa đàm (Ảnh: Văn Phú)

Thường trực Hội đồng Đội thành phố đã định hướng những nội dung trọng tâm của Chương trình rèn luyện giai đoạn mới, gồm: việc thực hiện đánh giá theo từng khối lớp, trong đó mỗi khối lớp được cụ thể hóa thành những nội dung rèn luyện cụ thể xoay quanh 05 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng; công tác đánh giá rèn luyện thiếu nhi trong thời kỳ mới có nhiều điểm tích cực, thúc đẩy nhu cầu trải nghiệm, sáng tạo của thiếu nhi, đảm bảo được phương châm "Học mà vui - vui mà học".

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến trao đổi của đội ngũ trực tiếp thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên, các đề xuất để triển khai, thực hiện phù hợp với đặc thù của đơn vị.

Đa số các ý kiến đánh giá cao tính sáng tạo của Chương trình rèn luyện đội viên trong thời kỳ mới, phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng