Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 7, Ngày 16/03/2019, 10:00
Thành phố Bến Tre: Liên đội Trường Tiểu học Bến Tre làm điểm Tổ chức lớp Học làm người có ích và diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường” chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
16/03/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 15/3/2019, tại Trường TH Bến Tre, được sự thống nhất của Hội đồng Đội thành phố, Ban lãnh đạo nhà trường, Liên đội Trường TH Bến Tre đã tổ chức lớp Học làm người có ích và diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường” chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Tieu-hoc-ben-tre-hoc-lam-nguoi-co-ich-2019.png
Các em học sinh cùng chọn thức ăn tại tiệc Buffer Lớp Học làm người có ích (Ảnh: Văn Phú)

Lớp Học làm người có ích và diễn đàn có sự tham gia rất đông học sinh của trường, các em được trang bị kiến thức tự bảo vệ mình, những kỹ năng sống và nhất là chuyên đề tâm lý nhằm giúp các em nhìn nhận đúng sai trong cuộc sống, biết nói lời xin lỗi và thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể của mình đối với cha mẹ, thầy cô khi có lỗi,...

Bên cạnh đó các em còn được tham gia diễn đàn "Xây dựng văn hóa ứng xử học đường", được thầy cô giáo chia sẻ cũng như hướng dẫn thế nào là văn hóa, thế nào là văn hóa học đường, là học sinh phải làm gì để có văn hóa trong học đường và phải ứng xử thế nào cho đúng với văn hóa học đường.

Sau khi được học những nội dung, kỹ năng, kiến thức của lớp Học làm người có ích và diễn đàn "Xây dựng văn hóa ứng xử học đường", các em học sinh còn được tham gia tiệc bup - phê nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các em./.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng