Bỏ qua Lệnh Ruy-băng

Thứ 7, Ngày 20/07/2019, 15:00
Bí thư Thành ủy Bến Tre thăm và tặng quà gia đình chính sách
20/07/2019 | Phương Thảo
Hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 19/7/2019, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đức đã đến thăm và tặng quà hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tham-gia-dinh-liet-sy-nhan-27-7-2019.png
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đức gửi quà cho đại diện hộ gia đình (Ảnh:Phương Thảo)

Đoàn đã đến thăm 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường 2 và phường 6, thành phố Bến Tre. Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đức ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của đối tượng chính sách và thân nhân; bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp quý báu của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi tặng mỗi gia đình 1 phần quà và 500 ngàn đồng tiền mặt, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Với chủ trương cao đẹp "Uống nước nhớ nguồn", hoạt động thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng.

Được biết, dịp này, tỉnh Bến Tre tổ chức nhiều đoàn thăm và tặng quà cho 190 hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí 95 triệu đồng.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng