Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 6, Ngày 26/07/2019, 10:00
Thành phố Bến Tre: Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác nhân sự
26/07/2019 | Hồng Quốc
Sáng ngày 25/7/2019, Thành ủy Bến Tre trao tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với chức danh Phó bí thư Thành ủy Bến Tre. Bí thư Tỉnh ủy – Võ Thành Hạo, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy – Hồ Thị Hoàng Yến, ông Nguyễn Văn Đức – Bí thư Thành ủy, ông Cao Thành Hiếu – Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre cùng thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, cán bộ chủ chốt các phòng, ban, đoàn thể và xã, phường đến dự.

Tại hội nghị, bà Hồ Thị Hoàng Yến – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp nhận, điều động, phân công viên chức lãnh đạo. Theo đó, kể từ ngày 25/7/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp nhận, điều động và phân công đồng chí Bùi Minh Tuấn – Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn, đến công tác tại Đảng bộ thành phố Bến Tre, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy Bến Tre và giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy, nhiệm kỳ (2015-2020); đồng thời giới thiệu để Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố bến Tre nhiệm kỳ (2016-2021).

Cong-bo-QD-cua-Ban-thuong-vu-tinh-uy.png
Bí thư Tỉnh ủy - Võ Thành Hạo trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ông Bùi Minh Tuấn (Ảnh: Hồng Quốc)

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, ông Bùi Minh Tuấn cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với bản thân, cho rằng đây vừa vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề, đồng thời xin hứa trong cương vị mới sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao đưa thành phố ngày càng phát triển, trước mắt tiếp tục tăng tốc, bức phá hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Bến Tre nhiệm kỳ (2015-2020) đề ra.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy – Võ Thành Hạo chúc mừng cá nhân đồng chí Bùi Minh Tuấn, đánh giá đồng chí Tuấn không phải là cán bộ xa lạ với thành phố, vì đồng chí Tuấn đã công tác, trưởng thành qua nhiều vị trí chủ chốt ở thành phố. Bí thư Tỉnh ủy - Võ Thành Hạo nhấn mạnh nhiệm vụ sắp tới với cá nhân đồng chí Tuấn và đảng bộ thành phố Bến Tre là nặng nề, khó khăn nhất trong bối cảnh thành phố triển khai rất nhiều công trình, dự án lớn có ý nghĩa quan trọng đến với việc phát triển quy mô, chất lượng đô thị, từ đó yêu cầu từng cán bộ chủ chốt thành phố phải mang khát vọng, hoài bão làm sao để thành phố phát triển xứng tầm là "trái tim của xứ dừa", tin tưởng rằng với truyền thống thành phố anh hùng, hệ thống chính trị và nhân dân thành phố đoàn kết, nổ lực, vượt khó khăn hoàn thành xuất sắc yêu cầu, nhiệm vụ chính trị được giao./.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng