Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 3, Ngày 13/08/2019, 15:00
Thành phố Bến Tre: rà soát chất lượng, kết quả nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã
13/08/2019 | Hồng Quốc
Để xây dựng phương án sắp xếp đội ngũ cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã tại những đơn vị dự kiến sáp nhập địa giới hành chính giai đoạn (2019-2021) và bố trí theo Nghị định số 34/2019/NĐ-CP, ngày 24/4/2019 của Chính Phủ, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre vừa ban hành công căn số 3803, ngày 8/8/219 “về rà soát, báo cáo số lượng, chất lượng, kết quả nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã”. Theo đó, UBND thành phố yêu cầu các cơ quan, ban, ngành đoàn thể thành phố Bến Tre có ý kiến nhận xét, đánh giá về năng lực, mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã theo ngành mình quản lý.

Ra-soat-BC-CC-2019.png
Giải quyết thủ tục hành chính cho người dân tại bộ phận 01 cửa xã Bình Phú (Ảnh: Hòng Quốc)

Riêng đối với Ủy ban nhân dân các xã, phường sẽ tiến hành rà soát, báo cáo số lượng, chất lượng kết quả nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã. Đồng thời, lập danh sách cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã có nguyện vọng nghỉ hưởng chế độ, chính sách khi sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức bộ máy theo Nghị quyết số 653/2019/UBTVQH, Nghị định số 34/2019/NĐ-CP.

Theo phương án tổng thể sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã trong giai đoạn (2019-2021) của tỉnh Bến Tre vừa được thông qua, thành phố Bến Tre có 05 đơn vị hành chính được sắp xếp, sáp nhập, đây là đơn vị không đảm bảo về diện tích, dân số theo qui định. Cụ thể, Phường 1, 2, 3 sẽ sáp nhập thành phường An Hội; xã Mỹ Thành sáp nhập với xã Bình Phú thành xã Bình Phú ./.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng