Bỏ qua Lệnh Ruy-băng

Thứ 2, Ngày 26/08/2019, 21:00
Ra quân Ngày chủ nhật nông thôn mới - đô thị văn minh tháng 8
26/08/2019 | Phương Thảo
Thực hiện “Ngày chủ nhật nông thôn mới - đô thị văn minh” tháng 8-2019, với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, ngày 25/8/2019, Hội Cựu chiến binh thành phố Bến Tre phối hợp xã Sơn Đông, Bình Phú tổ chức ra quân trồng cây xanh tuyến đường liên xã Bình Phú, Sơn Đông.

Hoi-CCB-thanh-pho-26-8-2019.png
Hội cựu chiến binh thành phố phối hợp trồng cây xanh trên tuyến đường liên xã Bình Phú, Sơn Đông (Ảnh:Phương Thảo)

Tại buổi ra quân, 120 cây dầu đã được trồng dọc 2 bên tuyến đường nhằm tạo cảnh quan xanh mát. Hưởng ứng phong trào, nhiều người dân cùng tham gia dọn dẹp, thu gom rác, làm cỏ và trồng hoa khu vực xung quanh nhà và tuyến đường liên xã Bình Phú-Sơn Đông.

Ngày Chủ nhật nông thôn mới lần thứ 8 trên địa bàn thành phố Bến Tre được tổ chức đồng loạt ở 17/17 xã, phường, huy động sự tham gia tích cực của cán bộ, đoàn viên, hội viên, Đảng viên 76 với nhiều công trình, phần việc như: ra quân lập lại trật tự đô thị, dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại các trục đường chính, khu vực đông dân cư, trường học, chợ; cải tạo "điểm đen" về môi trường; bóc xóa biển quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các tuyến đường; phát quang bụi rậm, nạo vét kênh mương nội đồng,...vv. Đặc biệt, trong đợt ra quân lần này, nhiều xã phường đã kết hợp dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, khu vực cơ quan, đơn vị; tổng vệ sinh nhà ở, đường phố và vận động nhân dân thực hiện các biện pháp diệt lăng quăng, phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng