Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 4, Ngày 11/09/2019, 18:00
Ấm áp Đêm hội trăng rằm cho con em công nhân, viên chức, lao động
11/09/2019 | Phương Thảo
Tối 10/9/2019, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Bến Tre tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn thành phố. Đến dự có đại diện LĐLĐ tỉnh, ông Tô Văn Quang-Chủ tịch LĐLĐ thành phố Bến Tre.

Tại đêm hội, các em nhỏ được nghe thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia các trò chơi dân gian có thưởng từ chú Cuội, chị Hằng.

Lien-doan-lao-dong-TP-Ben-Tre-trung-thu-2019.png
Các em nhỏ được nhận quà bánh trung thu và lồng đèn tại Đêm hội trăng rằm (Ảnh:Phương Thảo)

Trong không khí vui tươi phấn khởi, Ban tổ chức đã trao150 suất quà gồm bánh trung thu và lồng đèn cho các em nhỏ. Những phần quà ý nghĩa là lời chúc tốt đẹp gửi đến các em và gia đình nhân ngày Tết trung thu.

Tết Trung thu là dịp để toàn xã hội thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước. Dịp này, các địa phương, cơ quan, trường học trên địa bàn thành phố Bến Tre tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho các em nhỏ như: văn nghệ, rước đèn, phá cổ, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,…vv. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp gặp gỡ, giao lưu đáng nhớ của các em thiếu nhi, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và xã hội trong việc tạo môi trường lành mạnh để trẻ em phát triển toàn diện.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng