Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Chủ Nhật, Ngày 03/11/2019, 18:00
Cà phê doanh nghiệp tháng 11
03/11/2019 | Huỳnh Hoa
Ngày 2/11/2019, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre phối hợp với Hội doanh nghiệp thành phố tổ chức Chương trình Cà phê doanh nghiệp định kỳ tháng 11/2019. Ông Bùi Minh Tuấn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố cùng các ban ngành thành phố, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đến dự.

Đây là lần thứ 11 Hội doanh nghiệp thành phố Bến Tre đã phối hợp tổ chức cà phê doanh nghiệp để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trao đổi cùng lãnh đạo những khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đồng thời lãnh đạo thành phố cũng thông tin về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp máy móc thiết bị trong sản xuất, chia sẻ kinh nghiệm và kết nối giao thương trong doanh nghiệp; thông tin chuỗi hoạt động trong lễ hội dừa để kêu gọi doanh nghiệp tham gia. Lễ hội dừa lần V/2019 là dịp để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường, tạo cơ hội tốt để liên kết, từng bước nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm dừa Bến Tre.

cafe-doanh-nghiep-11-2019.png
Phát biểu của đại diện Công ty Cổ phần chứng nhận và giám định Vina Cert (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Ngoài ra, Đại diện Công ty Cổ phần chứng nhận và giám định Vina Cert còn giới thiệu đến các doanh nghiệp công nghệ chống hàng giả và ứng dụng công nghệ 4.0 truy xuất nguồn gốc nhằm nâng cao giá trị thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của doanh nghiệp. Ông Bùi Minh Tuấn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre đã ghi nhận những đóng góp của Hội doanh nghiệp thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố nhanh chóng phối hợp với các ban ngành đề xuất địa điểm bố trí nơi trưng bày sản phẩm khởi nghiệp và một số sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp thành phố.

Dịp này, Hội doanh nghiệp thành phố Bến Tre đã trao chứng nhận hội viên mới cho Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Trâm Quyền và Công Ty TNHH Nguyễn Hồng Thắm.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com