Thứ 6, Ngày 08/02/2013, 00:00
Lãnh đạo thành phố Bến Tre thăm chúc tết các doanh nghiệp
08/02/2013

Ngày 7/2/2013, Ông Nguyễn Tấn Đạt - Bí thư Thành uỷ thành phố Bến Tre, ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre cùng đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp nhân dịp năm mới - xuân Quý Tỵ 2013.

Thăm tặng quà Công ty sản xuất kinh doanh tổng hợp Đông Á

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Công ty TNHH thương mại - dịch vụ Phú An Khang tại xã Bình Phú, Công ty sản xuất kinh doanh tổng hợp Đông Á, Doanh nghiệp tư nhân Đại Thành, Hợp tác xã Cửu Long, công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bến Tre, Ngân hàng TMCP Phương Nam  - Chi nhánh Bến Tre… Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm qua và tham quan mô hình điểm dừng chân phục vụ khách tham quan du lịch của Công ty Phú An Khang. Lãnh đạo thành phố rất vui mừng khi trong năm qua, mặc dù kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã nổ lực vượt qua, kinh doanh mang lại hiệu quả và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội ở thành phố.

Tại các nơi đến đoàn đã tặng các doanh nghiệp bức tranh có hình ảnh thuyền buồm lướt gió với mong muốn chúc các doanh nghiệp kinh doanh “Thuận buồm xuôi gió” và đạt nhiều thành công trong năm mới. Thành uỷ, UBND thành phố sẽ luôn đồng hành và  tạo điều kiện để các doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi.

Huỳnh Hoa
(Đài TT. TP)