Thứ 6, Ngày 08/11/2013, 00:00
Thành phố Bến Tre trao 57 huy hiệu đảng dịp 7/11
08/11/2013

Ngày 07 tháng 11 năm 2013, Đảng bộ thành phố Bến Tre đã tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 57 đảng viên đủ niên hạn đợt 7/11. Đại tá Nguyễn Văn Lăng - Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre, đồng chí Trương  Duy Hải - Bí thư Thành ủy Bến Tre đã dự và trao huy hiệu Đảng.

Đ/c Trương Duy Hải - Bí thư Thành uỷ (giữa) trao huy hiệu  65 năm tuổi đảng cho các đồng chí.

Trong đợt này, Đảng bộ thành phố Bến Tre đã trao 03 huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 02 huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 01 huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 06 huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 06 huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 39 huy hiệu 30 năm tuổi đảng để ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta, đồng thời còn là những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho các đồng chí. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã có phần quà tặng cho Thiếu tướng Nguyễn Hữu Vị - Nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre đã vinh dự được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng.

Bà Hồ Thị Hoàng Yến - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ trao huy hiệu  40 năm tuổi đảng cho các đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Văn Út - Đảng viên đơn vị xã Mỹ Thành được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng đã bày tỏ tâm tư tình cảm của mình trước những đóng góp của các thế hệ đảng viên qua các thời kỳ, quyết tâm thể hiện vai trò nòng cốt, gương mẫu, đóng góp tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố và địa phương, luôn là tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ noi theo.

Huỳnh Hoa
(Đài TT. TP)