Thứ 5, Ngày 21/02/2013, 00:00
Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bến Tre triển khai kế hoạch điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016
21/02/2013

Ngày 01 tháng 02 năm 2013, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bến Tre tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch xã điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Bến Tre lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ thành phố Bến Tre lần thứ X nhiệm kỳ 2011 - 2016 tại xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre. Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, thành phố, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, phường; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, cán bộ Hội Phụ nữ xã Phú Nhuận.

Bà NguyễnThị Mai Rý - Chủ tịch Hội LHPN thành phố phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Mai Rý - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố nhấn mạnh: Việc xây dựng điểm nhằm giúp cho cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ nắm vững phong trào thi đua và 06 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Qua đó tập trung chỉ đạo toàn diện và có hiệu quả các nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Bến Tre lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ thành phố Bến Tre lần thứ X, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đã đề ra, đồng thời từ kết quả xã điểm, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo để các cấp Hội học tập và áp dụng vào thực tế nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp.

Việc chọn xã Phú Nhuận làm xã điểm để triển khai Nghị quyết sẽ  góp sức cùng hệ thống chính trị xây dựng thành công xã Nông thôn mới; công tác đoàn thể nhất là công tác Hội phụ nữ luôn được cấp uỷ, chính quyền quan tâm và hệ thống tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ của xã hoạt động ổn định, đồng bộ, đều tay.

Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Mai Rý chỉ đạo 15 cơ sở Hội còn lại học tập, rút kinh nghiệm từ buổi triển khai kế hoạch xã điểm của thành phố, đồng thời tùy vào điều kiện và tình hình thực tế tiến hành chọn điểm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp đạt hiệu quả để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội theo Nghị quyết đề ra.

Thuỳ Dương
  (Hội LHPN TP)