Thứ 5, Ngày 31/01/2019, 08:00
Tặng quà cho người nghèo bị ảnh hưởng thiên tai nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
31/01/2019 | Phương Thảo
Ngày 30/1/2019, Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre phối hợp Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Đồng Khởi tổ chức tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại xã Sơn Đông.

MTTQ-VN-thanh-pho-Ben-Tre-BIDV-Ben-Tre-tham-tang-qua-cho-cac-ho-dan-bi-thien-tai-nhan-tet-2019.png
Đại diện các hộ gia đình nhận quà tại xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre (Ảnh:Phương Thảo)

Tại buổi lễ, nhà tài trợ đã trao 20 phần quà cho đại diện 20 hộ gia đình, mỗi phần quà gồm lịch và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Được biết, ngoài thành phố Bến Tre, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)- Chi nhánh Bến Tre và Chi nhánh Đồng Khởi tổ chức thăm và tặng 350 suất quà Tết cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo bị ảnh hưởng thiên tai tại các huyện như: huyện Châu Thành: 40 suất; Mỏ Cày Bắc: 40 suất; Bình Đại: 40 suất; Giồng Trôm: 40 suất; Mỏ Cày Nam: 70 suất; Thạnh Phú: 60 suất; Ba Tri: 60 suất. Tổng kinh phí trên 180 triệu đồng.

Hoạt động thể hiện sự chung tay của cộng động, xã hội trong việc sẽ chia sẻ, chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết cổ truyền đầy đủ, no ấm; kịp thời động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.