Thứ 6, Ngày 12/04/2019, 23:00
Triển khai Kế hoạch đảm bảo ANTT cao điểm 30.4
12/04/2019 | Huỳnh Hoa
Ngày 11/4/2019, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức triển khai kế hoạch đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội an toàn giao thông trước , trong và sau Lễ kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đát nước (30/41975-30/4/2019), 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2019) và công bố Quyết định định của Thủ tướng Chính Phủ công nhận thành phố Bến Tre là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Bến Tre. Ông Võ Thanh Hồng-Phó Bí thư thường trực thành ủy cùng lãnh đạo các ban ngành, xã phường thành phố tham dựNgày 11/4/2019, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức triển khai kế hoạch đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội an toàn giao thông trước , trong và sau Lễ kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đát nước (30/41975-30/4/2019), 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2019) và công bố Quyết định định của Thủ tướng Chính Phủ công nhận thành phố Bến Tre là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Bến Tre. Ông Võ Thanh Hồng-Phó Bí thư thường trực thành ủy cùng lãnh đạo các ban ngành, xã phường thành phố tham dự

Đợt cao điểm nhằm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và người dân thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn với vai trò tham mưu nòng cốt của lực lượng công an, quân sự, bảo vệ an toàn tuyệt đối lãnh đạo và quần chúng tham gia dự lễ, không để xảy ra đột xuất bất ngờ về an  ninh trật tự, triệt xóa các băng nhóm tội phạm, tệ nạn xã hội, tiếp tục thực hiện các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông kéo dài trong khu vực nội ô thành phố.

Trien-khai-ke-hoach-ANTT-dip-le-30-4-2019.png
Ông Võ Thanh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Để thực hiện tốt đợt cao điểm ông Võ Thanh Hồng yêu cầu các ban ngành đoàn thể thành phố và xã phường nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp với lực lượng công an làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm bài trừ tệ nạn xã hội, quản lý cảm hóa, giáo dục đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật và có nguy cơ vi phạm pháp luật tại cộng đồng, mỗi xã phường chọn một mô hình "Dân vận khéo về an ninh trật tự" trong nhận giáo dục và cảm hóa người có nguy cơ vi phạm pháp luật; nâng cao trách nhiệm của Tổ kiểm tra 814-178 trong kiểm tra xử lý các hoạt động văn hóa, chủ động phát hiện xử lý các đối tượng rải tờ rơi dán quảng cáo không đúng quy định, gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự; tiếp tục củng cố ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội các xã phường, lấy kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao để làm cơ sở nhận xét mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ đảng viên.