Chủ Nhật, Ngày 05/05/2019, 11:00
Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Phó Trưởng Phòng Kinh tế thành phố
05/05/2019 | Phương Thảo
Ngày 04/5/2019, thành phố Bến Tre tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Phó Trưởng phòng Kinh tế thành phố.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức kỳ thi đã thông qua các Quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển, Ban Giám sát và Bộ phận giúp việc, Quy chế và nội quy thi.

Kỳ thi lần này có 03 ứng viên đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi.Theo quy định ứng viên dự thi phải trải qua 02 phần thi: Phần thi viết và phần thi trình bày đề án. Sau lễ khai mạc, các ứng viên sẽ bắt đầu phần thi viết.

Khai-mac-ky-thi-tuyen-chuc-danh-phong-truong-phong-kinh-te-thanh-pho.png
Quang cảnh buổi khai mạc (Ảnh:Phương Thảo)

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển - Chủ tịch UBND thành phố Cao Thành Hiếu nhấn mạnh: Việc thi tuyển chức danh Phó Trưởng Phòng Kinh tế thành phố nhằm tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh để lựa chọn những người có đủ điều kiện, phẩm chất, trình độ, năng lực, kinh nghiệm để bổ nhiệm. Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban coi thi, Ban chấm thi thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, đảm bảo tính khách quan, công tâm, minh bạch, công khai, dân chủ. Các ứng viên tham gia kỳ thì với tinh thần, thái độ nghiêm túc để đạt được kết quả tốt nhất.