Thứ 5, Ngày 09/05/2019, 10:00
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng các tổ chức tôn giáo, cơ sở thờ tự Phật giáo nhân Đại lễ Phật Đản 2019
09/05/2019 | Phương Thảo
Ngày 08/5/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức, tự viện Phật Giáo nhân Lễ Phật Đản năm 2019.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc các Nhà sư trụ trì, Tăng, Ni, Phật tử nhiều sức khỏe, đón một mùa Phật Đản an lạc, đầm ấm. Thay mặt lãnh đạo thành phố - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương thông tin nhanh tình hình kinh tế-xã hội của thành phố trong quý I/2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những đóng góp của Nhà chùa trong việc thực hiện các phong trào địa phương và mong muốn trong thời gian tới, nhà Chùa tích cực vận động Phật tử cùng nhân dân tiếp tục tham gia các phong trào thi đua, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Tham-co-so-tho-tu-nhan-phat-dang-2019.png
Ông Nguyễn Văn Thương gửi quà và lời chúc sức khỏe đến nhà chùa nhân Lễ Phật Đản 2019 (Ảnh: Phương Thảo)

Thay mặt các Tăng, Ni, Phật tử, Nhà sư trụ trì các chùa đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực vận động đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước cùng góp sức xây dựng thành phố Bến Tre ngày càng văn minh, giàu đẹp.