Chủ Nhật, Ngày 12/05/2019, 16:00
Chương trình kết nối và xúc tiến du lịch giữa thành phố Bến Tre và Hiệp Hội du lịch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
12/05/2019 | Huỳnh Hoa
Trong 2 ngày 10-11/5/2019, tại Khu du lịch Phú An Khang, Ủy Ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức chương trình kết nối nối và xúc tiến du lịch giữa thành phố Bến Tre và Hiệp Hội du lịch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó Giám đốc Sở Văn Hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre, Ông Nguyễn Văn Đức- Bí thư Thành ủy Bến Tre, ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre, Tiến sĩ Phạm Ngọc Hải - Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre - Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh cùng đông đảo doanh nghiệp đến dự.

Ket-noi-va-xuc-tien-du-lich-TPBT-va-Hoi-lien-hien-du-lich-tinh-Ba-Ria-Vung-Tau.png
Ký kết hợp tác du lịch giữa Hội doanh nghiệp thành phố với Hiệp Hội du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Chương trình kết nối có các nội dung như: giới thiệu phương pháp xây dựng hệ thống công nghệ ứng dụng du lịch, ký kết ghi nhớ giữa các doanh nghiệp và Hiệp Hội du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tham quan tour du lịch sông nước thành phố dưới tán dừa do công ty du lịch C2T hướng dẫn.

Năm 2018, trên cơ sở thỏa thuận chung giữa 2 bên cùng tham gia hỗ trợ triển khai các chương trình liên kết - hợp tác, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre đã tổ chức xúc tiến tại Bà Rịa Vũng Tàu với những kết quả bước đầu đã rất thuận lợi với khoảng 7 ngàn du khách đến tham quan tại 2 tỉnh.

Chương trình kết nối nhằm từng bước nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu về du lịch năm 2019 đồng thời giới thiệu quảng bá những hình ảnh về đất, con người, bản sắc văn hóa, sản phẩm tiềm năng du lịch của thành phố Bến Tre đến đông đảo du khách tại Bà Rịa - Vũng Tàu, qua đó thu hút du khách đến thành phố Bến Tre tham quan du lịch và đầu tư xây dựng sản phẩm, dịch vụ du lịch tại thành phố Bến Tre và Bà Rịa - Vũng Tàu.