Chủ Nhật, Ngày 02/06/2019, 09:00
Lãnh đạo thành phố Bến Tre thăm chiến sỹ mới tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
02/06/2019 | Phương Thảo
Ngày 31/5/2019, Đoàn công tác lãnh đạo thành phố Bến Tre do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Thanh Hồng làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới 2019 và thăm 50 tân binh của thành phố Bến Tre nhập ngũ năm 2019 tại Sư đoàn Bộ binh 9, Quân đoàn 4, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham-chien-sy-moi-tai-huyen-Cu-Chi-2019-1.png
Chiến sỹ mới tuyên thệ (Ảnh:Phương Thảo)

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Thanh Hồng đã thăm hỏi và thông báo tình hình địa phương đến các chiến sỹ. Đoàn đến thăm nơi ăn ở, sinh hoạt của các chiến sỹ và gửi lời cảm ơn lãnh đạo đơn vị nhận quân đã quan tâm, tạo môi trường tốt nhất cho các chiến sỹ mới được học tập, rèn luyện và trưởng thành. Đồng chí Võ Thành Hồng  động viên các chiến sỹ phấn đấu học tập, rèn luyện tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, chấp hành nghiêm kỷ luật, xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng của nhân dân.

Tham-chien-sy-moi-tai-huyen-Cu-Chi-2019.png
Phó Thường trực Bí thư Thành ủy động viên các chiến sỹ phấn đấu học tập, rèn luyện (Ảnh:Phương Thảo)

Dịp này, thành phố Bến Tre tổ chức 3 đoàn đến thăm và tặng quà cho 105 tân binh đang học tập, rèn luyện tại 3 đơn vị: Sư đoàn Bộ binh 9, Quân đoàn 4 (huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh) 50 đồng chí; Lữ đoàn thông tin 29, Quân khu 9 (Quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) 50 đồng chí; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (trường Quân sự tỉnh, xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, Bến Tre) 5 đồng chí.