Thứ 2, Ngày 03/06/2019, 10:00
UBMTTQ thành phố Bến Tre giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác Dân vận Mặt trận tại thành phố Bảo Lộc
03/06/2019 | Đặng Bảy
Trong 2 ngày 1 và 2 tháng 6 năm 2019, Đoàn cán bộ Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Bến Tre nhiệm kỳ 2019 – 2024 do Bà Nguyễn Thị Mai Rý, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Bến Tre đã có chuyến đi thực tế trao đổi kinh nghiệm về công tác Dân vận và công tác Mặt trận với UBMTTQ thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Giao-luu-hoc-tap-kinh-nghiem-voi-MTTQ-VN-TP-Bao-Loc-2019.png
Bà Nguyễn Thị Mai Rý, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Bến Tre trao tặng biểu tượng Đồng khởi của tỉnh Bến Tre cho đại diện lãnh đạo MTTQ TP Bảo Lộc (Ảnh: Đặng Bảy)

Tại đây, Đoàn công tác của thành phố Bến Tre rất vui  mừng nghe ông Nguyễn Văn Khắc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ TP Bảo Lộc báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, cuộc sống các đồng bào dân tộc trên địa bàn, đặc biệt là công tác Dân vận - Mặt trận của thành phố trong thời gian qua về phát huy quyền làm chủ của nhân dân, phát huy dân chủ cơ sở, thúc đẩy phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa – nông thôn mới, sự đồng thuận của nhân dân trong phát triển đô thị, xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống dân sinh.

Đại diện lãnh đạo UBMTTQ TP Bảo Lộc còn giới thiệu nhiều mô hình dân vận khéo đã được thành phố Bảo Lộc bình chon trong thời gian qua. Chuyến công tác giao lưu trao đổi kinh nghiệm với UBMTTQ thành phố Bảo Lộc đã giúp MTTQ thành phố Bến Tre và các xã, phường có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác Dân dận và Mặt trận TP Bến Tre trong thời gian tới.