Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 05/06/2019, 14:00
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc thọ, tặng quà người cao tuổi tròn 90 tuổi
05/06/2019 | Phương Thảo
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần người cao tuổi sống lâu, sống vui, sống khỏe, ngày 05/6/2019, đoàn lãnh đạo thành phố Bến Tre do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ 6 cụ tròn 90 tuổi nhân Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6) tại Phường 5 và xã Sơn Đông thành phố Bến Tre.

Đoàn đã đến thăm các cụ Nguyễn Thị Sáu, Ngô Thị Ba, Vi Thị Ánh (Phường 5); Lê Văn Tiểu, Phạm Thị Lộc, Thượng Công Tấn (xã Sơn Đông). Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đức  ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các cụ; trao giấy mừng thọ và quà của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đến các cụ, kính chúc các cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ cùng con cháu.

Thanh-uy-tham-tang-qua-cho-NCT-tren-90-tuoi-2019.jpg
Bí thư Thành Uỷ Nguyễn Văn Đức gửi Giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh đến các cụ tròn 90 tuổi (Ảnh: Phương Thảo)

Dịp này, thành phố Bến Tre tổ chức 3 đoàn đến thăm, chúc thọ, tặng quà cho 102 người cao tuổi tròn 90 tuổi. Mỗi cụ được nhận Giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh, 01 phần quà và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Với chủ đề: "Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi", thành phố Bến Tre sẽ hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2019 với nhiều hoạt động thiết thực như: tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, câu lạc bộ sở thích, gặp mặt biểu dương người cao tuổi tiêu biểu. Chúc thọ, mừng thọ, thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi là thương binh, người cao tuổi thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Vận động nguồn lực để giúp đỡ người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người cao tuổi thuộc diện chính sách để cải thiện đời sống.

Lượt người xem:  139
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com