Thứ 6, Ngày 07/06/2019, 14:00
Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Trưởng Phòng Quản lý đô thị thành phố
07/06/2019 | Phương Thảo
Ngày 06/6/2019, Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố. Ông Cao Thành Hiếu-Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển tham dự.

Kỳ thi lần này có 02 ứng viên đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi. Theo quy định ứng viên dự thi phải trải qua 02 phần thi: Phần thi viết và phần thi trình bày đề án. Sau lễ khai mạc, các ứng viên sẽ bắt đầu phần thi viết.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức kỳ thi đã thông qua các Quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển, Ban Giám sát và Bộ phận giúp việc, Quy chế và nội quy thi.

Khai-mac-ky-thi-tuyen-truong-phong-QLDT-2019.jpg
Quang cảnh buổi lễ khai mạc kỳ thi (Ảnh:Phương Thảo)

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển, Chủ tịch UBND thành phố Cao Thành Hiếu khẳng định, việc thi tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố là cơ sở để lựa chọn, bổ nhiệm người thực sự có năng lực lãnh đạo, quản lý, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp, có phẩm chất chính trị, đạo đức, uy tín, đáp ứng vị trí lãnh đạo quản lý cần bổ nhiệm, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh từng bước đổi mới quy trình bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức giữ chức danh lãnh đạo đáp ứng yêu cầu thực tiễn đổi mới công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, Ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban coi thi, Ban chấm thi thực hiện đúng chức năng và nhiệm vụ theo quy định; đảm bảo tính khách quan, minh bạch, công bằng, công khai, dân chủ. Các ứng viên tham gia kỳ thì với tinh thần, thái độ nghiêm túc và thể hiện tốt nhất trình độ và năng lực tại kỳ thi.