Thứ 3, Ngày 18/06/2019, 16:00
Chủ tịch Hội đồng Đội trung ương thăm, tặng quà thiếu nhi sinh hoạt hè thành phố Bến Tre
18/06/2019 | Mai Văn Phú
Sáng ngày 17/6/2019, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương và các đồng chí trong đoàn công tác của Trung ương Đoàn, đồng chí Hà Quốc Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bến Tre đã đến thăm các em học sinh đang tham gia sinh hoạt hè tại đơn vị Phường 7, thành phố Bến Tre.

Trung-uong-tang-qua-hoc-sinh.jpg
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương tặng quà cho học sinh (Ảnh:Văn Phú)

Các đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sinh hoạt hè của địa phương, những khó khăn để kịp thời định hướng cũng như hỗ trợ. Bên cạnh đó, các đồng chí trong Đoàn đã cùng với các em thiếu nhi sinh hoạt, chơi trò chơi, hát tập thể. Dịp này, đoàn công tác trung ương đã trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong buổi sinh hoạt hè./.