Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 19/06/2019, 14:00
Tổng kết các hoạt động lễ kỷ niệm 30/4-1/5 và công bố quyết đinh đô thị loại II
19/06/2019 | Huỳnh Hoa
Ngày 14/6/2019, Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức cuộc họp tổng kết các hoạt động kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019); 133 năm này Quốc tế lao động 01/5/1886-01/5/2019) và công bố quyết định của Thủ tướng Chính Phủ công nhận thành phố Bến Tre là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Bến Tre.

Tong-ket-hoat-dong-le-30-thang-4-va-1-thang-5-cong-nhan-do-thi-loai-II-2019.jpg
Quang cảnh hội nghị (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban tổ chức lễ cấp tỉnh, Thường trực Thành ủy, sự hỗ trợ của các ban ngành tỉnh nên thành phố triển khai các hoạt động phục vụ lễ đúng tiến độ, công tác tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ nhân dân với nhiều hình thức phong phú, các hoạt động diễn ra sôi nổi như trang trí cổ động, giới thiệu văn hóa ẩm thực, du lịch, tổ chức diễu hành xe mô tô và đi bộ tuần hành với chủ đề "Vì thành phố Bến Tre xanh - sạch - đẹp và thân thiện", bắn pháo hoa... đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi chào đón sự kiện thành phố Bến Tre được công nhận là đô thị loại II. Nhìn chung công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo khá tốt, công tác lễ tân được thành phố chuẩn bị chu đáo, thành phố đã trưng dụng 150 tình nguyện viên là giáo viên và cán bộ công chức thành phố xã phường để trực tiếp hướng dẫn các đoàn khách đến dự, tuy nhiên do một số đoàn khách tham dự với số lượng nhiều hơn dự kiến nên bị động trong khâu đón tiếp.

Ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre đã cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan ban ngành tỉnh, thành phố và đề nghị các cơ quan, đơn vị phát huy những mặt tích cực, khắc phục những khó khăn hạn chế trong công tác lễ tân, tiến hành quyết toán kinh phí phục vụ lễ đúng theo quy định.

Lượt người xem:  114
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com