Thứ 4, Ngày 03/07/2019, 10:00
Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ
03/07/2019 | Huỳnh Hoa
Thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính Trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 2/7/2019, Ban Thường vụ Thành ủy Bến Tre tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thành phố để thực hiện quy trình công tác cán bộ.

Hoi-nghi-can-bo-chu-chot-thuc-hien-quy-trinh-cong-tac-can-bo-1.jpg
Đại biểu tham dự hội nghị (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Nhiệm kỳ 2015-2020 Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Bến Tre (khóa XI) đã bầu bộ máy Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bến Tre gồm 7 đồng chí, 2 phó chủ nhiệm, 4 ủy viên. Qua quá trình thực hiện công tác cán bộ, Ban Thường vụ Thành ủy đã luân chuyển 1 đồng chí, điều động 1 đồng chí, 1 đồng chí nghỉ hưu thôi việc. Sau khi thực hiện quy trình bổ khuyết nhân sự, đến nay Ủy ban kiểm tra thành ủy Bến Tre có 5 đồng chí, khuyết 1 chức danh Thành ủy viên - Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra thành ủy Bến Tre và 1 chức danh Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bến Tre chuyên trách.

Hoi-nghi-can-bo-chu-chot-thuc-hien-quy-trinh-cong-tac-can-bo.jpg
Đại biểu bỏ phiếu thống nhất nhân sự (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Căn cứ Công văn số 1302-CV/TU ngày 16 tháng 5 năm 2019 của Văn phòng Tỉnh ủy Bến Tre về việc "Thông báo ý kiến kết luận của thường trực Tỉnh ủy về công tác cán bộ", Thường trực Thành ủy đã thực hiện quy trình bổ khuyết Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Thành ủy có cơ cấu từ nguồn nhân sự tại chỗ, đồng thời hướng dẫn đại biểu rà soát, bổ sung quy hoạch A2, bổ sung quy hoạch A2 thành A3 Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố năm 2019 nhiệm kỳ 2015-2020.