Thứ 7, Ngày 06/07/2019, 20:00
Chương trình Tri thức trao tay tại xã Hòa Lợi, huyện Thạnh Phú
06/07/2019 | Phương Thảo
Ngày 5/7/2019, Hội đồng đội thành phố Bến Tre phối hợp Trường THCS Hòa Lợi, huyện Thạnh Phú tổ chức Chương trình “Tri thức trao tay” tặng tủ sách giáo khoa, hoạt động đội hình Khăn hồng tình nguyện, gắn kết yêu thương năm 2019.

Tri-thuc-trao-tay-xa-Hoa-Loi-Huyen-Thanh-Phu-2019.png
Anh Mai Văn Phú trao bảng tượng trưng tặng sách giáo khoa và tập cho nhà trường (Ảnh:Phương Thảo)

Chương trình đã trao tặng 1 tủ sách học tập, 200 bộ sách giáo khoa, 1.500 quyển tập, cặp sách và dụng cụ học tập với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng cho học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tại xã Hòa Lợi.

Bên cạnh đó, các thầy cô cũng đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian bổ ích, thú vị mang đến nhiều tiếng cười vui tươi, ý nghĩa cho các em học sinh.

Hòa Lợi là một trong những xã còn gặp nhiều khó khăn của huyện Thạnh Phú. Điều kiện cơ sở vật chất các trường còn thiếu thốn nhưng thầy và trò nhà trường vẫn nỗ lực dạy tốt, học tốt. Những phần quà từ Hội đồng đội thành phố Bến Tre là nguồn động viên rất lớn cho nhà trường trong công tác dạy và học.