Thứ 5, Ngày 01/08/2019, 17:00
Thi tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố
01/08/2019 | Huỳnh Hoa
Thực hiện theo hướng dẫn tại Công văn số 2424/BNV-CCVC ngày 09 tháng 5 năm 2017 của Bộ Nội vụ về việc thực hiện Đề án thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, cấp Sở, cấp phòng có sự giám sát chặt chẽ của Ban Giám sát trong quá trình tổ chức thi.

Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre vừa tổ chức kỳ thi tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố, có 2 ứng viên tham gia 2 vòng thi gồm thi viết kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành và phần trình bày Đề án khi trúng tuyển chức danh trưởng phòng Quản lý đô thị.

Thi-tuyen-chuc-danh-phong-QLDT-thanh-pho-2019.png
Ứng viên Hồ Phước Hưng thi trình bày Đề án (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Qua tổng hợp kết quả điểm thi của 02 ứng viên do 08 thành viên Hội đồng thi tuyển chấm cho thấy, không có trường hợp thành viên Hội đồng thi tuyển nào có tổng số điểm cho từng ứng viên chênh lệch (cao hơn hoặc thấp hơn) từ 20% trở lên so với điểm trung bình cộng của các thành viên Hội đồng thi tuyển tham gia chấm thi. Kết quả Ứng viên Bùi Tuấn Phương, Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố, số báo danh 01 đạt 72,20 điểm. Ứng viên Hồ Phước Hưng, Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố, số báo danh 02 đạt 82,47 điểm

Căn cứ kết quả điểm thi, ứng viên Hồ Phước Hưng là người trúng tuyển, Uỷ ban nhân dân thành phố đang hoàn chỉnh các thủ tục để bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố theo quy định.