Thứ 4, Ngày 09/10/2019, 16:00
Thành phố Bến Tre: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm chúc thọ các cụ trên 100 tuổi và tròn 95 tuổi
09/10/2019 | Hồng Quốc
Nằm trong các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019, ngày 9/10/2019 Đoàn lãnh đạo Thành ủy Bến Tre do ông Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc thọ 02 cụ trên 100 tuổi và 09 cụ tròn 95 tuổi trên địa bàn thành phố.

Tham-NCT-thanh-uy-9-10-2019.png
Thăm và chúc thọ cụ Lê Thị Chẩm sinh năm 1912, ngụ xã Nhơn Thạnh (Ảnh: Hồng Quốc)

Đoàn đã đến thăm các cụ: Lê Thị Chẩm, sinh năm 1912, cụ Phan Thị Minh, sinh 1914, cụ Lê Thị Hòa, cụ Nguyễn Thị Khuê, ngụ xã Nhơn Thạnh; cụ Nguyễn Thành Nhân, cụ Trương Phú Thứ, cụ Lê Thị Mau, ngụ phường 2; tại xã Mỹ Thành đoàn đến thăm cụ Lê Thị Bông, cụ Hồ Thị Thìn, tại xã Sơn Đông đoàn đến thăm cụ Nguyễn Văn Giỏi, cụ Bùi Thị Hết. Tại mỗi nơi đến Phó bí thư Thường trực Thành ủy Võ Thanh Hồng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của các cụ; vui mừng phấn khởi khi các cụ tuổi đã cao nhưng vẫn minh mẫn chúc các cụ sống vui trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời, nhắn nhủ gia đình và con cháu các cụ phải luôn chăm lo, phụng dưỡng, thường xuyên động viên để các cụ thêm vui, thêm khỏe.

Dịp này, Đoàn đã gửi tặng mỗi cụ giấy mừng thọ của Ban Chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và tiền mặt 500 ngàn đồng; các cụ trên 100 tuổi được nhận Giấy mừng thọ và 700 ngàn đồng tiền mặt./.