Thứ 7, Ngày 12/10/2019, 17:00
Tất cả 5/5 trường tổ chức “Ngày hội Sách – Giáo dục kỹ năng” chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp Trường THPT nhiệm kỳ 2019 - 2020
12/10/2019 | Mai Văn Phú
Từ ngày 15/9/2019 đến nay, tất cả 5/5 Trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố tổ chức được 05 “Ngày hội Sách – Giáo dục kỹ năng” theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Thành đoàn. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp trường THPT nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Hoạt động đã thu hút trên 3.000 đoàn viên, học sinh của các đơn vị tham gia với sự trưng bày và giới thiệu rất nhiều sách cho các em học sinh tìm hiểu. Tại chương trình còn kết hợp với giáo viên phụ trách thư viện giới thiệu cho các em học sinh cách đọc sách và lựa chọn quyển sách hay.

Ngay-hoi-sach-12-10-2019.png
Hình ảnh Ngày hội đọc sách ở các đơn vị (Ảnh: Văn Phú)

Trong đời sống, sách đóng vai trò rất quan trọng; là chiếc chìa khóa vạn năng mở của lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng nguồn trí thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và hy sinh.