Chủ Nhật, Ngày 13/10/2019, 17:00
TĐ. Bến Tre: Các Liên đội thực hiện chăm sóc và sinh hoạt chi đội tại Đền thờ liệt sỹ “Hành động nhỏ - Nghĩa tri ân”
13/10/2019 | Mai Văn Phú
Nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, để hôm nay nhân dân ta được hưởng niềm vui trọn vẹn, cuộc sống sung túc, các Liên đội trên địa bàn thành phố đã tổ chức đến chăm sóc và sinh hoạt chi đội tại Đền thờ liệt sỹ.

Hanh-dong-nho-2-13-10-2019.png
Các em học sinh chăm sóc Đền thờ liệt sỹ (Ảnh: Văn Phú)

Đây là việc làm thường xuyên của học sinh trên địa bàn thành phố để tỏ lòng ghi ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh bảo vệ quê hương đất nước, qua đó khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc của các em học sinh.

Tính từ đầu năm đến nay, tất cả 21/21 Liên đội trên địa bàn thành phố đã tổ chức trên 30 buổi chăm sóc Đền thờ liệt sỹ và tổ chức sinh hoạt chi đội tại đây. Hoạt động chăm sóc Đền thờ liệt sỹ đã trở thành công trình măng non được một số Liên đội đăng ký và thực hiện định kỳ hàng tuần./.