Thứ 3, Ngày 15/10/2019, 15:00
Thành đoàn Bến Tre: Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường
15/10/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 14/10/2019, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố đã tổ chức Diễn đàn xây dựng tình bàn đẹp - Nói không với bạo lực học đường với sự tham gia của trên 300 đoàn viên, học sinh của Trung tâm.

Xay-dung-tinh-ban-dep.png
Hình ảnh tại Diễn đàn xây dựng tình bàn đẹp - Nói không với bạo lực học đường (Ảnh: Văn Phú)

Tại Diễn đàn, các bạn đoàn viên, học sinh được bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng và suy nghĩ của mình về vấn đề bạo lực học đường hiện nay. Các bạn được trao đổi với thầy cô giáo và báo cáo viên để tìm ra những giải pháp xây dựng tình bạn đẹp, tình bạn không có bạo lực.

Trong thời gian qua, rất nhiều trường trên địa bàn thành phố đã tổ chức thành công Diễn đàn này, góp phần hình thành một tình bạn đẹp trong học sinh, hình thành môi trường học đường luôn đảm bảo không có bạo lực học đường./.