Thứ 3, Ngày 15/10/2019, 15:00
UBMTTQ VN thành phố Bến Tre họp mặt 20-10
15/10/2019 | Phương Thảo
Ngày 15/10/2019, Uỷ ban mặt tận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre tổ chức họp mặt kỷ niệm 9 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2019). Bà Nguyễn Thị Mai Rý-Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố tham dự.

MTTQ-VN-thanh-pho-BT-20-10-2019.png
Niềm vui của chị em phụ nữ trong buổi họp mặt ấm áp (Ảnh:Phương Thảo)

Tại buổi họp mặt, ông Lê Ngọc Sỹ - Phó Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố đã ôn lại lịch sử truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" của phụ nữ Việt Nam, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao; tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" xứng đáng là phụ nữ Việt Nam "năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang" trong thời kỳ đổi mới.

Chương  trình buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi khi chị em phụ nữ được nhận những phần quà ý nghĩa, thiết thực do MTTQ VN thành phố trao tặng.