Thứ 4, Ngày 16/10/2019, 15:00
TĐ. Bến Tre: Ngày hội Văn hóa giao thông
16/10/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 15/10/2019, tại trường THCS Sơn Đông, Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh, Honda Huỳnh Thành cùng với Liên đội Trường THCS Sơn Đông đã tổ chức Ngày hội Chúng em với Văn hóa giao thông với sự tham gia của trên 400 học sinh của trường.

Ngay-hoi-Van-hoa-giao-thong-17-10-2019.png
Học sinh tham gia Ngày hội Văn hóa giao thông (Ảnh: Văn Phú)

Tại Ngày hội các em học sinh được các anh ở Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh giới thiệu, tuyên truyền về Luật An toàn giao thôgn đường bộ, đại diện Honda Huỳnh Thành hướng dẫn các em cách lái xe an toàn. Tịa chương trình các em còn được tham gia trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức và nhận được nhiều phần quà như nón bảo hiểm từ Honda Huỳnh Thành.

Từ đầu năm học 2019 - 2020 đến nay, thực hiện chương trình công tác Đội, được sự hỗ trợ của Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh, Honda Huỳnh Thành, Honda Cẩm Giang, các trường trên địa bàn thành phố đã tổ chức được 08 Ngày hội văn hóa giao thông./.