Thứ 5, Ngày 19/12/2019, 17:00
Lãnh đạo thành phố thăm nhà thờ nhân dịp Giáng sinh 2019
19/12/2019 | Phương Thảo
Ngày 18/12/2019, đoàn lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố Bến Tre do Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các nhà thờ Tin Lành và Công giáo trên địa bàn thành phố nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019 và Tết Dương lịch năm 2020.

Đoàn đã đến thăm Ban đoàn kết Công giáo thành phố, Nhà thờ Họ đạo phường 3, Nhà thờ Chi hội Tin Lành Bến Tre (phường 1), Nhà thờ Họ đạo Cái Nứa (xã Sơn Đông), Nhà thờ Họ đạo (xã Bình Phú).

Tham-cac-nha-tho-ho-dao-tren-dia-ban-TPBT.jpg
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương gửi quà và lời chúc mừng giáng sinh anh lành đến đồng bào công giáo (Ảnh:Phương Thảo)

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong năm qua, đồng thời gửi quà và lời chúc mừng tốt đẹp đến đồng bào Công giáo thành phố Bến Tre một mùa Giáng sinh và năm mới 2020 an lành, hạnh phúc. Ghi nhận những đóng tích cực của đồng bào công giáo trong các hoạt động xây dựng và phát triển thành phố, nhất là trong các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ người nghèo, Phó chủ tịch UBND thành phố mong muốn trong thời gian tới, đồng bào công giáo thành phố tiếp tục tích cực chung sức cùng nhân dân thành phố thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng thành phố Bến Tre ngày càng văn minh-hiện đại.

Thay mặt bà con giáo dân, các linh mục, mục sư gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo thành phố trong những năm qua luôn tạo điều kiện để đồng bào công giáo làm tròn bổn phận của người con Chúa, sống tốt đời, đẹp đạo. Đồng thời, khẳng định, đồng bào công giáo sẽ tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo chung tay xây dựng thành phố Bến Tre ngày càng phát triển.