Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 7, Ngày 23/11/2019, 16:00
Ra mắt sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Bến Tre
23/11/2019 | Phương Thảo
Ngày 23/11/2019, tại TTC Palace Bến Tre, Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco đã có buổi lễ ra mắt Nhà phân phối độc quyền thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Bến Tre.

PlauMai Eco là một phát minh mới nhất của Hàn Quốc, mang tính đột phá của công nghệ 4.0. Sản phẩm được đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 và được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco.

Sản phẩm là hỗn hợp của 37 khoáng chất vô cơ được nén lại ở dạng rắn, tuổi thọ sử dụng lên tới 10 năm. Khi PlauMai Eco tiếp xúc với nhiên liệu, sóng hồng ngoại xa được phát ra kết hợp với rung động từ các anion khiến phân tử nhiên liệu bị tách ra thành những phần rất nhỏ, từ đó tiếp xúc với oxi được tăng lên, quá trình đốt cháy sẽ được đẩy nhanh hơn. Các phần nhiên liệu dư thừa trong buồng đốt được cháy triệt để và hoàn toàn. Cơ chế đó của PlauMai Eco làm nhiên liệu tiêu thụ được giảm lên tới 15% và hạn chế khí thải độc hại từ 50 – 70% thoát ra môi trường.

tiet-kiem-nhien-lieu-dong-co.jpg
Trao giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho ông Trần Hoàng Phú - Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Phú Đồng Khởi (Ảnh: Phương Thảo)

 Với mong muốn đem lại 1 sản phẩm vừa tiện dụng vừa tiết kiệm và giúp môi trường trở nên tốt đẹp hơn, PlauMai Eco Việt Nam dự kiến sẽ là nhà cung cấp hàng triệu thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu cho hệ thống các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong tại Việt Nam.

Ông Trần Trung Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần giải pháp tiết kiệm nhiên liệu Plaumai ECO TNB cho biết: "Đầu tháng 9/2019, sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu được Bộ Khoa học & Công nghệ cấp phép đủ điều kiện về tiêu chuẩn, chất lượng để lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được giới thiệu rộng rãi và được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá cao về chất lượng và uy tín".

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sử dụng sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu, bà Phạm Thị Ngọc Phượng - Doanh nghiệp tư nhân xe khách Sơn Phượng cho biết: "Qua quá trình sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco, tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm này. Đối với dịch vụ xe khách của chúng tôi, thanh gốm Plaumai Eco giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15%, từ đó góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm rất hiệu quả trong việc hạn chế khí thải góp phần bảo vệ môi trường".

Tại buổi lễ, đại diện Công ty CP giải pháp tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco đã trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty TNHH Hoàng Phú Đồng Khởi.

Công ty TNHH Hoàng Phú Đồng Khởi đặt tại số 202, Phan Đình Phùng, Khu phố 6, phường Phú Khương, TP.Bến Tre.

Lượt người xem:  1
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com