Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 4, Ngày 13/11/2019, 08:00
TĐ. Bến Tre: Các Liên đội tổ chức cho các chi đội sinh hoạt tại Đền thờ liệt sỹ và hoạt động “Hành động nhỏ - Nghĩa tri ân”
13/11/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 12/11/2019, thành phố Bến Tre có 05 Liên đội tổ chức cho hơn 120 học sinh tham gia sinh hoạt chi đội tại các Đền thờ Liệt sỹ tại xã như Liên đội Trường THCS Hoàng Lam, THCS Sơn Đông, TH Phú Nhuận, THCS Phú Hưng, TH Phú Hưng.

Thanh-doan-12-11-2019.png
Các em sinh hoạt và quét dọn, làm sạch tại Đền thờ liệt sỹ (Ảnh: Văn Phú)

Các em tham gia sinh hoạt chi đội tại Đền thờ liệt sỹ được thầy cô giáo Tổng phụ trách Đội, giáo viên phụ trách chi đội giới thiệu và thông tin về các anh hùng liệt sỹ tại địa phương, những chiến thắng oanh liệt trong lịch sử ở địa phương.

Sau buổi sinh hoạt chi đội, các em được thầy cô giáo hướng dẫn quét dọn, làm sạch Đền thờ liệt sỹ để thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sỹ - đó cũng chính là hoạt động "Hành động nhỏ - Nghĩa tri ân" của các em học sinh được Hội đồng Đội thành phố, Liên đội các trường phát động thực hiện./.