Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 7, Ngày 28/12/2019, 11:00
28/12/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 28/12/2019 tại Ráp Lê Anh Xuân, Thành đoàn Bến Tre phối hợp Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Bến Tre Tổ chức Hội thi tìm hiểu “Hành trình đến với di sản, danh nhân văn hóa và tuyên truyền tác hại ma túy HIV/AIDS” với sự tham gia của 05 đội dự thi, 200 học sinh đến từ các trường THCS, THPT, Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố.

Hoạt động nhằm chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930- 03/02/2020), 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020), kỷ niệm 100 năm ngày sinh nữ tướng Nguyễn Thị Định (15/3/1920-15/3/2020); nhằm giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu thêm về các giá trị di sản văn hoá, cuộc đời và sự nghiệp của các Danh nhân văn hoá Bến Tre.

hoi-thi-hanh-trinh-den-di-san-2019.png
Quang cảnh hội thi (Ảnh: Văn Phú)

Thông qua chương trình góp phần xây dựng con người Bến Tre có tình yêu quê hương đất nước; có đạo đức, có nghĩa có tình, tự tin, tự lập, tự giác, cầu thị cầu tiến hướng thiện, đoàn kết cần cù, sáng tạo, tinh thần làm việc tốt. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đoàn viên, thanh niên về tác hại HIV/AIDS.

Đến dự Hội thi có lãnh đạo Văn phòng Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh, Bảo tàng Bến Tre, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Thành đoàn Bến Tre, Công an thành phố, các đồng chí đại diện các trường và học sinh trên địa bàn thành phố. Tại chương trình, các em học sinh còn được tuyên truyền về tác hại và phòng chống ma túy và HIV/AIDS

Qua 04 phần thi tranh tài sôi nổi gồm phần thi tự giới thiệu, phần thi trắc nghiệm kiến thức, phần thi hiểu ý đồng đội, phần thi Hùng biện, kết quả đội trường THPT Võ Trường Toản đạt giải nhất Hội thi./.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng