Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giới thiệu

Giới thiệu
Thứ 3, Ngày 29/07/2014, 00:00
Phụ nữ thành phố thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa
29/07/2014

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), nhằm  tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc trong cuộc chiến tranh chính nghĩa bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố tặng quà cho các gia đình chính sách.

Nâng cao trách nhiệm, tình cảm của Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố trong việc động viên, chăm lo đời sống của các gia đình chính sách, người có công, góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã chỉ đạo Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở tổ chức tuyên truyền cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày thương binh liệt sĩ 27 tháng 7, những tấm gương hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với nước, Mẹ Việt Nam anh hùng; các chủ trương của Đảng, chính sách, chế độ ưu đãi của nhà nước đối với người có công,… bằng nhiều hình thức: chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; động viên, thăm hỏi và tặng quà các thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ. Tập trung thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa một cách thiết thực, có hiệu quả, thể hiện sự chăm lo đời sống vật chất, tinh thần hướng về người có công, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Song song đó ngày 25 tháng 7 năm 2014, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và xã hội thành phố tổ chức thăm viếng và tặng quà cho 03 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn (500.000 đồng/phần) từ tiền tiết kiệm chi tiêu của cán bộ cơ quan, đồng thời vận động 04 mạnh thường quân tham gia.

Xuân Hương
(Hội LHPN TP)
Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com