Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 12/02/2013, 00:00
Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre chúc tết Đảng ủy, UBND và gia đình chính sách ở xã Phú Hưng
12/02/2013

Nhân dịp xuân về, ngày 07/02/2013, đồng chí Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre đã cùng đoàn đến thăm, chúc tết, tặng quà Đảng ủy - UBND xã, Chi uỷ Ấp Phú Chiến và các gia đình chính sách ở xã Phú Hưng.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố trao tặng tiền tết cho gia đình chính sách

Tại  nơi đoàn đến thăm chúc Tết, đại diện  Đảng ủy, UBND xã, Chi uỷ ấp  báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân trong năm vừa qua dù có nhiều khó khăn do tình hình kinh tế suy giảm nhưng nhân dân đã cùng nhà nước cố gắng vượt qua ổn định cuộc sống. Nhân dân trong xã đồng thuận rất cao với các chủ trương của xã và thành phố trong xây dựng và phát triển đô thị nên đã tự nguyện đóng góp đất đai, hoa màu tiền mặt xây dựng nhiều công trình giao thông nông thôn và xây dựng các hệ thống chiếu sáng công cộng với tổng nguồn vốn trên 02 tỷ đồng góp phần rất lớn làm thay đổi diện mạo ở nông thôn. Trong dịp tết Quý Tỵ xã đã tổ chức chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách và gia đình nghèo, neo đơn như chi tiền trợ cấp kịp thời, thăm và tặng quà tết, trợ cấp cho các hộ gặp khó khăn. Đồng chí Cao Thành Hiếu biểu dương xã đã có nhiều cố gắng phấn đấu để đạt các chỉ tiêu của xã góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển của thành phố năm 2012.

Cùng ngày Đồng chí Cao Thành Hiếu cũng đã đến thăm, tặng quà trực tiếp 07 hộ gia đình chính sách ở xã Phú Hưng trong đó có Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sáu ở Ấp Phú Tự. Đoàn đã tặng tiền tết cho mỗi gia đình là 300.000 đồng. Chủ tịch UBND thành phố cũng đã đến thăm chúc tết tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Bến Tre.

                                                                              Đặng Bảy  
(Đài TT .TP)

Tập tin đính kèm
Lượt người xem:  1045
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com