Thứ 6, Ngày 01/03/2013, 00:00
Thành phố Bến Tre công bố Quyết định chuyển đổi vị trí đối với công chức xã phường năm 2013
01/03/2013

Ngày 27 tháng 02 năm 2013, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức họp công bố quyết định chuyển đổi vị trí đối với công chức xã, phường năm 2013, ông Cao Thành Hiếu - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre, lãnh đạo các phòng và đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, phường có cán bộ chuyển đổi vị trí đến tham dự.

Ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre (thứ 2 bên phải qua) trao quyết định cho các công chức xã phường.

Trong đợt chuyển đổi lần này có 12 công chức, cán bộ thuộc 10 đơn vị xã, phường được chuyển đổi vị trí. Trong đó có 04 công chức tư pháp - hộ tịch, 02 công chức văn phòng - thống kê, 04 công chức địa chính - xây dựng - đô thị và môi trường, 02 cán bộ đô thị và môi trường, thời gian chuyển đổi từ ngày 01 tháng 03 năm 2013.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Cao Thành Hiếu - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre lưu ý Phòng Nội vụ thành phố, các phòng, ban  và các đơn vị xã, phường cần thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách theo quy định; thường xuyên theo dõi, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho công chức, cán bộ chuyển đổi vị trí phát huy năng lực, sở trường ở nơi công tác mới.

Ngọc Hân
(Đài TT. TP)