Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 05/04/2013, 00:00
Thành phố Bến Tre triển khai công tác bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ VI (2013 - 2015)
05/04/2013

Ngày 03 tháng 4 năm 2013, Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ VI (2013 - 2015). Ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố chủ trì hội nghị.

Ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố phát biểu chỉ đạo hội nghị

Theo kế hoạch, sau khi chuẩn bị công tác hiệp thương và các bước để tiến hành bầu cử, cuộc bầu cử Trưởng ấp, khu phố sẽ được tiến hành đồng loạt tại tất cả các ấp khu phố của 16 xã phường vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 12 thánh 5 năm 2013 (nhằm ngày chủ nhật) và kết thúc lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày, tuỳ theo điều kiện từng nơi có thể bỏ phiếu sớm hơn và kết thúc muộn hơn nhưng không quá 30 phút.

Đại biểu tham dự hội nghị

Để công tác bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ VI (2013 - 2015) đạt nhiều kết quả tích cực, ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân  thành phố Bến Tre đã chỉ đạo các ban ngành thành phố cần tập trung công tác tuyên truyền các nội dung liên quan đến bầu cử, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm bầu cử. Cấp thành phố thành lập Ban chỉ đạo và tổ giúp việc. Cấp xã phường thành lập Tổ chỉ đạo, mỗi ấp, khu phố thành lập 01 khu vực bỏ phiếu để thực hiện công tác bầu cử. Cuộc bầu cử phải trên tinh thần đảm bảo dân chủ, đúng quy trình, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Theo đó, các cơ quan chuyên môn và các tổ chức đoàn thể, các xã phường của thành phố cần tăng cường công tác tuyên truyền giúp người dân hiểu rõ quyền lợi của mình khi tham gia bầu cử, bầu ra người đại diện cho nhân dân, đại diện cho Uỷ ban nhân dân xã, phường để thực hiện một số nhiệm vụ hành chính tại ấp, khu phố. Công tác hiệp thương phải được các xã, phường tập trung thực hiện đúng quy trình nhằm lựa chọn những người có đủ tài, đức, có uy tín để giới thiệu ứng cử và đại diện hộ gia đình chọn lựa bầu giữ nhiệm vụ Trưởng ấp, khu phố.

 Huỳnh Hoa
(Đài TT. TP)
Tập tin đính kèm
Lượt người xem:  1119
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com