Thứ 3, Ngày 24/09/2013, 00:00
Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức kỳ họp lần thứ 9
24/09/2013

Ngày 23 tháng 9 năm 2013, Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Bến Tre khóa X, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 9 (kỳ họp bất thường) để tiến hành bầu bổ sung ủy viên Uỷ ban nhân dân thành phố và bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố. Thường trực HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Bến Tre, Thường trực thành ủy, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Bến Tre đã đến dự.

Ông Cao Thành Hiếu (đứng giữa), Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa cho 02 đại biểu thôi giữ chức vụ Ủy viên UBND thành phố. (Ảnh: ĐB)

Tại kỳ họp nầy, các đại biểu HĐND thành phố xem xét và thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố đối với ông Võ Thành Đồng và ông Nguyễn Văn Thương do chuyển công tác khác, đồng thời bầu ông Lê Văn Hòa, Trưởng Công an thành phố và bà Mai Ngọc Bích Trưởng Phòng Nội vụ thành phố giữ chức vụ Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Ông Nguyễn Văn Chanh (bên phải), Chủ tịch HĐND thành phố mới đắc cử  tặng hoa cho ông Nguyễn Tấn Đạt thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND  do chuyển công tác khác. (Ảnh: ĐB)

Kỳ họp cũng đã xem xét thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND thành phố đối với ông Nguyễn Tấn Đạt do chuyển công tác khác và bầu ông Nguyễn Văn Chanh, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thành phố nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Đặng Bảy
(Đài TT. TP)