Thứ 4, Ngày 25/12/2013, 00:00
Lãnh đạo thành phố thăm các nhà thờ nhân dịp giáng sinh năm 2013
25/12/2013

Ngày 20 và 21 tháng 12 năm 2013, Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre cùng các ban, ngành, đoàn thể thành phố do Ông Trương Duy Hải - Bí thư Thành uỷ làm Trường đoàn đã đến thăm các nhà thờ trên địa bàn thành phố nhân dịp giáng sinh năm 2013.

Ông Trương Duy Hải - Bí thư Thành uỷ tặng quà cho Công giáo họ đạo  Mỹ Hóa, xã Bình Phú. (Ảnh: Ngọc Hân)

Tại mỗi nơi đến, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng quà, ân cần thăm hỏi sức khỏe và gởi lời chúc tốt đẹp đến các họ đạo, đồng bào giáo dân trên địa bàn hưởng một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các linh mục và toàn  thể giáo dân trong việc chấp hành tốt pháp luật, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Qua đó, các đồng chí mong muốn bà con giáo dân dù theo tôn giáo, tín ngưỡng nào cũng tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, cùng nhau đồng lòng chung sức khắc phục những khó khăn, sống “Tốt đời đẹp đạo”.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại nhà thờ Công giáo họ đạo  Cái Nứa, xã Sơn Đông. (Ảnh: Ngọc Hân)

Đại diện các chức sắc cám ơn Đảng, chính quyền, đoàn thể thành phố quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào các tôn giáo hoạt động. Đồng thời hứa sẽ động viên bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Ngọc Hân
(Đài TT. TP)