Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 20/01/2014, 00:00
Thành phố Bến Tre thăm, chúc tết các hộ dân lập nghiệp vùng kinh tế mới ở tỉnh Long An
20/01/2014

Nằm trong các hoạt động đón mừng tết Giáp ngọ năm 2014, ngày 15 tháng 01 năm 2014, Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre đã tổ chức đoàn cán bộ do ông Trần Khánh Dư - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các hộ dân đi lập nghiệp tại xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Ông Trần Khánh Dư - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố  trao quà cho các gia đình.

Thành phố Bến Tre có 06 hộ dân đi lập nghiệp vùng kinh tế mới tại xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa theo chính sách di dân của Chính phủ, các hộ dân đều thuộc xã Mỹ Thành. Hiện tại, đời sống các hộ này đều đã ổn định từng bước được nâng lên, kinh tế chủ yếu của người dân ở đây là trồng tràm và lúa, nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi và hệ thống thủy lợi được đầu tư tương đối hoàn chỉnh nên năng suất lúa ở đây tương đối cao, trung bình khoảng 1 tấn/ 1.000 m2.

Chi Nguyễn Thi Kim Thoại thay mặt các hộ dân phát biểu cảm ơn  sự quan tâm của lãnh đạo thành phố.

Tại đây, Ông Trần Khánh Dư - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố đã thông báo đến bà con những nét chính về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố Bến Tre trong năm 2013, đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình đời sống kinh tế, động viên bà con tiếp tục phấn đấu, đoàn kết tương thân tương ái, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước, tham gia tốt các phong trào do địa phương phát động. Đoàn đã trao tặng cho mỗi hộ lịch tết, báo xuân và số tiền 700.000 đồng trích từ nguồn chính sách tết của thành phố, đóng góp của doanh nghiệp và xã Mỹ Thành.

Phát biểu, thay mặt các hộ dân chị Nguyễn Thị Kim Thoại đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Bến Tre đối với người dân xã Mỹ Thành, mặc dù xã mới được sáp nhập vào thành phố Bến Tre, hứa sẽ phấn đấu phát triển kinh tế, đoàn kết, tham gia tích cực các phong trào do địa phương phát động, xứng đáng với truyền thống của quê hương Đồng Khởi.

Cùng ngày, Đoàn cũng đến thăm chúc tết Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Tân Hiệp.

Hồng Quốc
(Đài TT. TP)
Lượt người xem:  957
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com