Thứ 3, Ngày 21/01/2014, 00:00
Thành phố Bến Tre chăm lo tết cho trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội và Làng SOS
21/01/2014

Ngày 17 tháng 01 năm 2014, lãnh đạo thành phố Bến Tre đến chúc tết lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre, Làng SOS Bến Tre. Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố gửi bao lì xì đến 42 trẻ của thành phố đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Làng SOS, mỗi trẻ 200.000 đồng.

Ông Trần Khánh Dư - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre chúc tết và lì xì cho các trẻ em Làng SOS tỉnh Bến Tre  nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Trong năm qua, công tác trẻ em luôn được thành phố quan tâm và thực hiện đạt được nhiều kết quả tốt. Ngoài việc chăm lo học tập, vui chơi, giải trí cho các em, thành phố còn quan tâm về mặt vật chất như vận động quà, học phẩm, học bổng cho các trẻ. Đặc biệt là dịp tết đến, xuân về, ngoài việc lì xì cho các trẻ theo tập tục của ngày Tết, thành phố Bến Tre còn vận động các mạnh thường quân, các cơ quan tổ chức bữa cơm ngày tết cho các em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Làng SOS tỉnh Bến Tre (gần 300 trẻ).

Bên cạnh đó, ngày 24 tháng chạp năm Quý Tỵ (24 tháng 01 năm 2014), thành phố Bến Tre sẽ tổ chức Diễn đàn trẻ em để trẻ em nói lên suy nghĩ, nguyện vọng của mình với lãnh đạo, tổ chức các gian hàng trò chơi (chủ yếu là các trò chơi dân gian) cho các em tham gia.

Mai Văn Phú
(Phòng LĐTBXH TP)