Thứ 5, Ngày 23/01/2014, 00:00
Thành phố Bến Tre thăm, chúc tết gia đình chính sách xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm
23/01/2014

Nhân dịp đón mừng xuân mới Giáp Ngọ 2014,  ngày 21 tháng 01 năm 2014, Đoàn cán bộ Thành uỷ và Uỷ ban nhân dân Thành phố Bến Tre do ông Trần Khánh Dư - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết 25 hộ gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng ở xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm.

Đồng chí Trần Khánh Dư - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà tết  cho các gia đình ở Lương Phú. (Ảnh: ĐB)

Thay mặt đoàn, ông Trành Khánh Dư đã ân cần thăm hỏi, chúc gia đình đón xuân vui tươi, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát triển kinh tế gia đình, thực hiện tốt các chính sách, chủ trương của Đảng và nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đoàn đã trao tặng cho mỗi hộ 01 tờ lịch năm 2014, báo xuân và tiền tết trích từ nguồn chính sách tết của thành phố.

Lương Phú là xã vùng căn cứ cách mạng của Thị xã uỷ Bến Tre thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Cán bộ lãnh đạo và chiến sĩ của thị xã đã được nhân dân Lương Phú đùm bộc chở che an toàn trước những trận càn ác liệt của ngụy quân.  Dịp nầy, Trung tâm Văn hóa và Thể thao thành phố Bến Tre cũng đang chuẩn bị chương trình văn nghệ mừng xuân, mừng Đảng để phục vụ nhân dân xã Lương Phú vào đêm 26 tháng 01 năm 2014.

Đặng Bảy
(Đài TT. TP)