Thứ 2, Ngày 27/01/2014, 00:00
Lãnh đạo thành phố thăm doanh nghiệp
27/01/2014

Ngày 23 tháng 01 năm 2014, Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre do ông Võ Thanh Hồng - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên đại bàn thành phố.

Ông Võ Thanh Hồng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre tặng quà Tết cho lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhành thành phố Bến Tre. (Ảnh: Ngọc Hân)

Tại mỗi nơi đến, đoàn nghe lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp báo cáo về tình hình và kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2013. Qua đó, đại diện các đơn vị cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo thành phố Bến Tre và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của thành phố trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Võ Thanh Hồng - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre đã biểu dương những kết quả mà doanh nghiệp đạt được trong năm 2013 và gửi lời chúc tết đến lãnh đạo và toàn thể nhân viên của các đơn vị, doanh nghiệp, chúc các đơn vị, doanh nghiệp trong năm 2014 tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Ngọc Hân
(Đài TT. TP)