Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 01/02/2013, 00:00
Hội nghị cám ơn sự đóng góp và báo cáo kết quả kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)
01/02/2013

Ngày 25/01/2013, Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Bến Tre đã tổ chức hội nghị báo cáo tiếp thu ý kiến góp ý của các tổ chức và cá nhân, đồng thời báo cáo kết quả việc kiểm điểm đối với tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy kết luận hội nghị.

Hội nghị đánh giá, trong quá trình công tác chuẩn bị kiểm điểm của Ban Thường vụ và cá nhân được thực hiện chu đáo, chặt chẽ, khoa học, thận trọng qua các bước lấy ý kiến, Bộ phận thường trực Nghị quyết TW 4 của Thành ủy Bến Tre đã nhận được 94 phiếu đóng góp của 84 tổ chức, gồm có 6/9 cơ quan cấp tỉnh, 54/54 chi, đảng bộ cơ quan, ban ngành thành phố, 12 chi ủy nơi cư trú, nơi công tác của các thành viên Ban Thường vụ Thành ủy và 10 ý kiến đóng góp của cá nhân. Ban Thường vụ Thành ủy đã tiếp thu và xem xét đưa vào bản kiểm điểm của tập thể Ban Thường vụ về những yếu kém, khuyết điểm ở 3 vấn đề lớn mà nghị quyết 4 đã nêu, đồng thời tiếp thu giải trình làm rõ 28 nội dung, chuyển đến cá nhân thành viên tiếp thu giải trình 9 nội dung góp ý liên quan đến trách nhiệm cá nhân.

 Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, cầu thị, không né tránh nhìn thẳng vào sự thật, tại hội nghị đã có 20 lượt ý kiến đóng góp cho tập thể Ban Thường vụ và 73 lượt ý kiến đóng góp đối với 12 thành viên. Mỗi ý kiến đều thể hiện sự tập trung, nghiên cứu, nhận xét đánh giá, phân tích làm rõ ưu điểm, nhất là nguyên nhân khuyết điểm, hạn chế thiếu sót của tập thể và cá nhân. Đồng thời đề xuất và gợi mở những biện pháp cụ thể khắc phục thiếu sót khuyết điểm với quyết tâm cao và tinh thần cầu thị giúp nhau cùng tiến bộ.

Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Thành ủy theo tinh thần NQTW 4 (khóa XI) đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá đạt yêu cầu. Ban Thường vụ Thành ủy chân thành  cảm ơn các  tập thể và cá nhân đóng góp ý kiến cho tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Thành ủy,  đồng thời  triển khai các giải pháp khắc phục những hạn chế và khuyết điểm trong thời gian tới.

                                                                  Đặng Bảy-Quang Bình

Lượt người xem:  1061
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com