Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 22/02/2013, 00:00
Thành phố Bến Tre mừng xuân mới vui tươi, tiết kiệm
22/02/2013

Ngày 19 tháng 02 năm 2013 Thường trực Thành ủy thành phố Bến Tre đã tổ chức tổng kết tình hình hoạt động trước, trong và sau tết nguyên đán Quý Tỵ 2013. Đến dự có Chủ tịch UBND thành phố Cao Thành Hiếu, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư các xã, phường. Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt, Bí thư Thành ủy - chủ trì hội nghị.

Ảnh: Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị

Với phương châm vui tươi, an toàn và tiết kiệm, cùng với việc tổ chức chu đáo các hoạt động kỷ niệm, các ngày lễ lớn như  kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 53 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi, thành phố Bến Tre đã tổ chức tốt các hoạt động phục vụ tết trên tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí theo Chỉ thị 21 - CT/TW ngày 21 tháng 12 năm 2012 của Ban Bí thư về đẩy mạnh thực hành tiết kiếm, chống lãng phí. Tình trạng sử dụng kinh phí của cơ quan để mua quà tết không xảy ra. Tình hình giá cả thị trường cơ bản ổn định. Các loaị hàng hóa phục vụ tết phong phú, đa dạng, giá cả không biến động lớn, lượng hàng hóa tiêu thụ khá mạnh.

           Ảnh: Đại biểu dự hội nghị

Công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách được giải quyết kịp thời. Thành phố cũng đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các ngành, các cấp, các tổ chức và cá nhân trong, ngoài tỉnh đối với đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trên 2,5 tỷ đồng. Vận tải hành khách trong những ngày cận tết tăng mạnh, trên 40% so với trước. Phương tiện vận tải được tăng cường, đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân. Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được thực hiện chặt chẽ. Nguồn điện, nước cung cấp cho sản xuất và sinh hoạt đảm bảo phục vụ 24/24 giờ. Các hoạt động văn hóa - thể thao với nhiều hình thức, thu hút đông đảo người dân với chủ đề Mừng xuân mới, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và chương trình bắn pháo hoa đón  giao thừa kéo dài 15 phút. Công tác kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm được tổ chức thường xuyên, nghiêm túc, không xảy ra trường họp ngộ độc thực phẩm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo.

Tuy nhiên, tổ chức hoạt động mừng Xuân Quý Tỵ ở thành phố Bến Tre vẫn còn một số hạn chế, như: giá giữ xe vượt quy định tại một số khu vực vui chơi giải trí, còn phát sinh tình trạng lấn chiếm vỉa hè trong những ngày cao điểm, công tác hướng dẫn chi tiền Tết Nguyên đán cho gia đình chính sách chưa phù hợp, tai nạn giao thông được kiềm chế nhưng  làm chết 02 người. Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt, Bí thư Thành ủy biểu dương UBND, các ngành, các xã phường tổ chức tốt các hoạt động đón xuân Quý Tỵ, đồng thời chỉ đạo rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế để tết những năm sau tổ chức tốt hơn. Đồng thời tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu xuân mới.                                          

Đặng Bảy 
(Đài TT. TP)
Lượt người xem:   1132
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com