Thứ 3, Ngày 03/09/2013, 00:00
Thành phố Bến Tre thấp hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
03/09/2013

Nhân kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2013) và Quốc khánh Nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2013), sáng 30 tháng 8 năm 2013, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Bến Tre và đại diện cán bô, công nhân viên chức các ban, ngành đoàn thể thành phố, lãnh đạo 8 phường từ Phường 1 đến Phường 8 và gia đình có công cách mạng đã đến thấp hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại đền thờ liệt sĩ liên phường đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và bảo vệ biên giới Tây Nam, biên giới phía Bắc.

Đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy thấp hương tưởng niệm các liệt sĩ.

Thành tâm thấp hương đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ.

Cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia lễ viếng đền thờ liệt sĩ.

Cùng ngày, lãnh đạo thành phố cũng đã cử đoàn cán bộ tham gia lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bến Tre tại huyện Châu Thành.

Các xã và phường Phú Khương và Phú Tân cũng đã tổ chức đoàn  cán bộ và nhân dân với đầy đủ các thành phần đến thấp hương tại đền thờ liệt sĩ tưởng nhớ, ghi ân các anh hùng, liệt sĩ đã vì nước hy sinh.

Đặng Bảy
(Đài TT. TP)